Tin tức
Phòng chống cháy nổ là trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên CAND

Dự buổi lễ, có Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, Vụ, Cục, Viện, Trường trực thuộc Bộ Công an; đại diện Công an và Sở Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) - cứu hộ, cứu nạn (CHCN) một số tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh... cùng đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành ở Trung ương và tỉnh Vĩnh Phúc.

Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Năm qua, Công an các đơn vị, địa phương, các doanh nghiệp trong CAND đã quan tâm, nhận thức sâu sắc về công tác an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN), nhiều đơn vị đã có cách làm hay, sáng tạo, củng cố phong trào quần chúng làm công tác PCCC-CHCN; kịp thời giải quyết hiệu quả những vấn đề lớn nổi lên trong công tác PCCC, duy trì phối hợp tốt với các đơn vị trong và ngoài lực lượng triển khai thực hiện có trọng tâm các mặt công tác PCCC, nhất là đối với các đơn vị kinh tế trọng điểm; tích cực triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm kiềm chế tình hình cháy nổ và thiệt hại. Kết quả năm qua, trong lực lượng CAND không để xảy ra cháy nổ, giảm thiểu tác hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra.

Sau khi trao Bằng khen của Bộ Công an tặng 20 tập thể và 27 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2012, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà lực lượng PCCC – CHCN CAND đã đạt được trong năm qua.

Thời gian tới, để góp phần cùng cả nước thực hiện có hiệu quả công tác ATVSLĐ-PCCN, Công an các đơn vị, địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức về bảo hộ lao động, ATVSLĐ và PCCC tới từng CBCS. Chủ động ban hành và tổ chức thực hiện tốt các nội quy, quy định, các quy trình công tác về ATVSLĐ và an toàn PCCC; xây dựng phương án xử lý các tình huống cháy nổ phù hợp tình hình thực tế của đơn vị và đúng quy định của pháp luật; đồng thời tổ chức huấn luyện cho toàn thể CBCS biết cách thao tác, sử dụng; xây dựng và duy trì hoạt động có hiệu quả của các đội PCCC cơ sở; đảm bảo xử lý tốt khi có cháy, nổ xảy ra...

Thành(Theo cand.com.vn)

Các tin liên quan
Tin tức - Hoạt động
03/04/2015
Thông báo tuyển dụng kỹ sư và kế toán
16/10/2014
ĐƠN GIÁ MỀM NHẤT
Hỗ trợ trực tuyến
Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số

HOTLINE:                                         

 

-0511.3695377: v.phòng công ty  

-0903.595.757: Mr.Phúc-giám đốc